06
T.07

Hơi thở. 

PetNhaTrang – Thực hiện 3 bước đơn giản sau đây, chó cưng của bạn sẽ có một hơi thở thơm mát.

Đầu tiên, hãy chắc chắn ra vật chó của bạn đã trải qua các;giải pháp trị liệu để loại trừ các vấn đề về răng, chẳng hạn như;bệnh nha chu hay còn gọi là viêm nướu, bệnh này thường xuất hiện;ở hơn 80% các chú chó từ ba tuổi trở lên. Ở những chú chó lớn tuổi, mùi amoniac trong;hơi thở có thể là dấu hiệu của bệnh thận. Ngoài ra cũng có một số trường hợp đặc biệt, chó cưng của;bạn có một khối u trong miệng hoặc bị;nhiễm trùng miệng mà bạn không thể nhận biết. Sau khi bạn đã loại bỏ các lí do về mặt sức khỏe gây ra bệnh hôi miệng,;bạn có thể tiến hành các bước như sau:

hơi thở - petnhatrang

Hãy tập thói quen đánh răng cho chó cưng – PetNhaTrang

Đánh răng cho chó cưng

Chải mặt trước và mặt sau cho răng của chó cưng,;mỗi mặt bạn thực hiện 30 giây. Nếu bạn thực hiện việc này ngay từ khi chó cưng còn nhỏ và thường xuyên,;trước khi xuất hiện các bệnh gây hôi miệng, răng của người bạn nhỏ sẽ được bảo vệ. Đối với những chú chó bự con, hãy thử Benedent hoặc bàn chải Performance Top. Đối với con chó nhỏ, hãy thử Petrodex hoặc bàn chải ngón tay Drs. Foster & Smith. Tất cả bốn loại này đều phổ biến rộng rãi trong các cửa hàng vật nuôi hoặc các trang bán hàng trực tuyến.

Hãy để chó cưng nhai một sợi dây thừng

day-thung-PetNhaTrang

Dây thừng có công dụng tương tự như bàn chải đánh răng – PetNhaTrang

Nếu chó của bạn không thích đánh răng, hãy cho cậu nhóc một sợi dây thừng làm từ cây gai hoặc một sợi dây thừng đồ chơi cỡ lớn để nhai. Nó có công dụng như bàn chải đánh răng, giúp làm sạch các mảng bám thức ăn trên răng của chó cưng. (Đầu tiên ngâm dây trong nước dùng thịt bò.) Dùng xương khớp cũng rất tốt đối với chó lớn, nhưng không dùng chúng với những chú chó nhỏ vì chúng không có khả năng bảo vệ được răng hàm của mình. So. Too. So. Too. So. Too. So. Too. So. Too. So. Too. So. Too. So. Too. So. Too. So. Too. So. Too. So. Too. So. Too.

Tỉa lông trên mặt cho cưng

tia-long-PetNhaTrang

Hãy tỉa lông trên mặt cho nhóc con thường xuyên – PetNhaTrang

Đảm bảo lông của chó cưng luôn gọn gàng và sạch sẽ. Lông trên mặt thường tập trung nước bọt và vi khuẩn gây ra mùi hôi ở miệng.

__________________

#PetNhaTrang thương hiệu thú cưng #UyTín bậc #Nhất tại #NhaTrang.

#LinkĐặtNhanh + #TưVấn : m.me/PetShopNhaTrang
__________________

???????????? ???????????? ????????????????????
????#Address: 148 Nguyễn Trãi, Tp. Nha Trang
__________________

???? #Facebook: PetNhaTrang
???? #Webpetnhatrang.com
☎️ #Hotline: 0899.355558
__________________

???? #Petshop
???? #PhụKiệnThúCưng
✂️ #TắmVàTạoKiểuTócChoChó·
???? #ThứcĂnChóMèo
???? #KháchSạnChóMèo
???? #DịchVụĐưaĐónChóMèoĐiSpaLàmĐẹp

Liên hệ Facebook